Nếu bạn đang muốn đặt mua áo đoàn thanh niên giá rẻ mà chất lại đẹp nhất, Ocean Uniform sẽ khiến bạn đi đến đỉnh điểm của sự hài lòng
Hơn 5 năm kinh nghiệm bán áo đoàn thanh niên, Ocean Uniform hiểu rất rõ về những gì mà khách hàng cần ở một sản phẩm áo đoàn thanh niên.
Và sau đây là 4 lí do khiến Ocean Uniform trở thành địa chỉ mua áo đoàn thanh niên tại Hà Nội

Áo phông đoàn lacoste mác dệt

Áo phông đoàn được may bằng chất liệu vải lacoste có tính chất thấm hút và co giãn cực tốt. Bởi vậy, khi tham gia các hoạt động ngoài trời cần sự vận động nhiều, bạn sẽ không hề cảm thấy bí bách hay khó chịu chút nào. Ngoài ra, mác Đoàn Thanh Niên trên áo được dệt sắc nét, không dễ bị phai sau một thời gian sử dụng.

Áo phông đoàn cao cấp mác thêu

Áo phông đoàn cao cấp được gia công bằng chất liệu vải cotton là sợi vải tự nhiên được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông. Ưu điểm lớn nhất của loại vải này là khả năng thấm hút mồ hôi tốt và tuyệt đối an toàn cho làn da. Quy trình sản xuất những chiếc áo phông đoàn cao cấp tại Ocean uniform được thực hiện khép kín từ A-Z tại May 10 theo tiêu chuẩn cao nhất. Sản phẩm tạo ra đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ người mặc như: logo đoàn được thêu sắc nét, khuy dập nổi, chất liệu vải thân thiện, chuẩn màu xanh Đoàn.

4 lý do lựa chọn áo phông đoàn Ocean

  • Ocean Uniform là một thương hiệu may áo đoàn thanh niên tốt nhất, điều đó có nghĩa là bất kì sản phẩm nào của Ocean Uniform cũng đều được may đo bởi những Thợ May Kinh Nghiệm Nhất Tại Việt Nam
  • Chất vải của Ocean Uniform đa dạng, chất lượng luôn tốt nhất, khách hàng luôn nhận được sản phẩm đẹp nhất trên tay
  • Ocean Uniform có tới 2 xưởng sản xuất áo đoàn thanh niên, bạn muốn bao nhiêu chúng tôi cũng đáp ứng được
  • Mọi khách hàng của Ocean Uniform đều được áp dụng chế độ bảo hành, cảm kết đổi trả hàng cho khách

[TheChamp-FB-Comments]