Địa chỉ lâu năm cung cấp áo đoàn huyện Quốc Oai

Nhiều đơn vị, trường học đang cần tìm một cơ sở cung cấp áo đoàn huyện Quốc Oai chất lượng, đẹp, giá cả phải chăng. Bởi áo đoàn là trang phục cần thiết cho mọi tổ chức, trong nhiều dịp lễ và các hoạt động. Chỉ những đơn vị uy tín, lâu năm mới có thể đáp ứng cả ba tiêu chí vừa nêu. Nhưng có đơn vi như vậy ở huyện Quốc Oai không?

Áo đoàn cần những tiêu chuẩn gì?

áo đoàn huyện Quốc Oai 1

Áo đoàn cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn

Áo đoàn là một loại đồng phục rất phổ biến của tổ chức đoàn thanh niên trên cả nước. Vì vậy mà lượng người cần sử dụng áo rất nhiều. Bởi mỗi năm các tổ chức đều có lịch hoạt động liên tục. Như vậy áo đoàn cần có một số tiêu chuẩn nhất định để vừa trang trọng, lịch sự nhưng cũng thoải mái cho người mặc. Các đơn vị may áo đoàn huyện Quốc Oai đều chú ý:

– Áo cần được may bằng chất liệu vải tốt

Không như nhiều người nghĩ, áo đoàn chỉ mặc một vài lần rồi bỏ thì thế nào cũng được. Nếu ai từng là đoàn viên sẽ biết, áo đoàn có tần suất sử dụng khá nhiều, hầu hết ở các hoạt động lâu ngoài trời. Vì vậy, áo đoàn cần chất liệu vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt để người mặc thoải mái.

– Áo cần có thiết kế phù hợp

Thiết kế của áo đoàn thường theo phong cách truyền thống để đủ trang trọng. Nhưng cũng cần thể hiện sự hiện đại, năng động của tuổi trẻ. Hơn nữa, các bạn trẻ thường mặc áo đoàn trong các dịp meeting, kỷ niệm hay các hoạt động tập thể cần vận động. Áo đoàn thiết kế rộng rãi, thoải mái mới phát huy được hiệu quả và ý nghĩa.

– Logo thêu hoặc in rõ ràng, sắc nét

Logo của đoàn thanh niên là chi tiết nhỏ trên áo nhưng có ý nghĩa rất lớn. Đây còn là niềm tự hào của tuổi trẻ cả nước. Vì vậy, đơn vị may áo đoàn huyện Quốc Oai luôn cần chú ý in hoặc thêu logo rõ, đẹp để thể hiện sự nghiêm túc, lịch sự.

Đơn vị cung cấp áo đoàn huyện Quốc Oai chất lượng, giá rẻ nhất

Ocean Uniform là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục lâu năm. Chúng tôi có 2 xưởng với diện tích hơn 3.000m2 tại Hà Nội. Mỗi xưởng đều có dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Ngoài ra, đội ngũ thợ của Ocean Uniform cũng được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao.

áo đoàn huyện Quốc Oai 2

Đơn vị cung cấp áo đoàn huyện Quốc Oai uy tín, giá rẻ

Vì được đầu tư như vậy nên Ocean Uniform đáp ứng tốt nhất nhu cầu về đồng phục nói chung và áo đoàn huyện Quốc Oai nói riêng. Chúng tôi có thể xuất xưởng đơn hàng số lượng hàng nghìn chiếc trong 1 tháng. Chất lượng áo của cả lô luôn đồng đều, đẹp, không lỗi.

Áo của Ocean Uniform xuất hiện ở bất kỳ hoạt động nào của các tổ chức đoàn tại địa phương. Chúng tôi có được tín nhiệm đó bởi: Chất liệu vải nhập khẩu tốt, thiết kế đẹp, giá bán áo cạnh tranh nhất thị trường.

Chọn Ocean Uniform – đơn vị cung cấp áo đoàn huyện Quốc Oai để luôn yên tâm về chất lượng, giá cả. Chúng tôi luôn bên bạn, để tuổi trẻ Việt Nam ngày càng có nhiều cống hiến cho đất nước.

Xem thêm:

OCEAN UNIFORM

Hotline: Ms Nhung: 0961 135 220

Ms Phương: 0961 005 503

SĐT: 02466861582

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, VN

Xưởng sản xuất 1: D18 Công ty May 10, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Xưởng sản xuất 2: Thanh Lân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: aodoanthanhnien.net

1
Bạn cần hỗ trợ?