Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo dài Đoàn viên

Khác với những hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy trong những bộ đầm dạ hội khi tham dự event, Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo dài Đoàn viên trở về đúng lứa tuổi và thể hiện sức trẻ đầy nhiệt huyết của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên đang ở độ xinh đẹp, rực rỡ nhất của thời con gái. 19 tuổi, cô nàng Hoa hậu luôn ‘đốn tim’ mọi ánh nhìn bởi nhan sắc căng tràn nhựa sống của mình. Mới đây, nữ sinh viên năm 2 trường Ngoại Thương khoe một vài hình ảnh diện áo dài xanh Đoàn viên lên trang cá nhân. Khác với những hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy trong những bộ đầm dạ hội khi tham dự event, Hoa hậu Kỳ Duyên trở về đúng lứa tuổi và thể hiện sức trẻ đầy nhiệt huyết của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng giống như hàng ngàn sinh viên, thanh niên Việt Nam khác đã tham gia buổi lễ diễu hành trong dịp Đại lễ 70 năm mừng Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9 hôm nay.
Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng giống như hàng ngàn sinh viên, thanh niên Việt Nam khác đã tham gia buổi lễ diễu hành trong dịp Đại lễ 70 năm mừng Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9 hôm nay. Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng giống như hàng ngàn sinh viên, thanh niên Việt Nam khác đã tham gia buổi lễ diễu hành trong dịp Đại lễ 70 năm mừng Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9 hôm nay.

1
Bạn cần hỗ trợ?