03 Mẫu áo đoàn thanh niên được yêu thích nhất năm 2022 

Áo đoàn là biểu tượng quen thuộc của thế hệ đoàn viên, thanh niên Việt Nam. Đây là trang phục thường được mặc trong rất nhiều dịp như: lễ 26/3, hoạt động tình nguyện, biểu diễn văn nghệ,…Chắc hẳn ai cũng biết đến những chiếc áo đoàn kiểu sơ mi. Tuy nhiên bên cạnh loại sản phẩm này, áo đoàn còn có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng chúng tôi điểm qua các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng được yêu thích nhất năm 2022 nhé! .

1. Ý nghĩa áo đoàn 

– Kể từ khi ra đời đến nay, mỗi khi nhìn thấy sự xuất hiện của màu xanh áo đoàn là có thể biết ở đó có thanh niên. Áo đoàn thanh niên không phân biệt giới tính, không phân biệt quy mô, từ những bản làng xa xôi hay thành thị đều sử dụng áo đoàn thanh niên. 

Ý nghĩa áo đoàn
Ý nghĩa áo đoàn

– Màu xanh áo đoàn là một màu sắc vô cùng đặc biệt, thể hiện niềm khao khát và đây cũng chính là sợi dây kết nối tầng lớp trẻ ở khắp mọi nơi trên Tổ quốc. Nó cũng thể hiện sự thống nhất trong hành động, vươn tới chân trời sáng tạo, cùng nhau cống hiến và thực hiện đam mê. 

– Lớp trẻ chính là chủ nhân tương lai của đất nước, họ có đầy khao khát, ý chí mạnh mẽ để có thể vươn lên. Áo đoàn thanh niên chính là màu của sự sống, của niềm tin và hy vọng, tạo thêm động lực cho lớp trẻ cống hiến hết mình. 

Áo đoàn thanh niên ra đời cũng chính từ niềm tự hào dân tộc. Mỗi đoàn viên khi khoác lên mình chiếc áo đoàn thanh niên cũng hiểu thêm về vai trò và trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc. Chiếc áo đoàn thanh niên thể hiện tinh thần gắn bó của lớp trẻ trên cả nước. 

2. Top áo đoàn được yêu thích nhất năm 2022 

2. 1  Áo đoàn sơ mi

Áo sơ mi đoàn thanh niên
Áo sơ mi đoàn thanh niên

Áo đoàn sơ mi là mẫu được sử dụng rộng rãi nhất. Loại áo này cho nam thường có kiểu dáng suông rộng, mang đến cảm giác thoải mái khi mặc. Khi sử dụng cho nữ thường được chít ở phần eo tôn lên vẻ đẹp của người con gái. Áo đoàn sơ mi khi kết hợp với quần tây, quần rin hay chân váy mang đến vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch cho người mặc.

2. 2  Áo đoàn ngắn tay 

Với dạng ngắn tay thì sẽ có 02 loại sau được sử dụng nhiều nhất 

Áo đoàn thanh niên ngắn tay cũng được thiết kế như áo đoàn thanh niên dài tay dạng sơ mi nhưng phần tay áo chỉ đến phần bắp tay hoặc khuỷu tay. Thay vì mua những chiếc áo đoàn dài tay làm bạn đôi khi thấy phiền thì đây là mẫu mà bạn có thể lựa chọn. Áo đoàn sơ mi ngắn tay mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái và vẻ đẹp năng động

Áo đoàn thanh niên ngắn tay 
Áo đoàn thanh niên ngắn tay 

– Ngoài kiểu trên, áo đoàn còn được may theo kiểu dáng polo năng động rất hợp thời trang, phối đồ vô cùng dễ, gần như hợp với tất cả trang phục, giới tính và lứa tuổi. Nếu bạn phải tham gia các hoạt động phải vận động và ra nhiều mồ hôi, mẫu áo đoàn này chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

2. 3  Áo khoác đoàn 

Nếu như phải tham gia các hoạt động đoàn hội vào mùa lạnh, những chiếc áo đoàn sơ mi hoặc thun sẽ không thể giúp người mặc chống lại thời tiết buốt giá. Tuy nhiên nếu mặc áo khoác ở ngoài, ý nghĩa của những chiếc áo đoàn sẽ bị che khuất. Vậy nên, áo khoác đoàn thanh niên được tạo ra. 

Áo khoác đoàn thanh niên
Áo khoác đoàn thanh niên

Áo khoác đoàn thanh niên không có quy định rõ về kiểu dáng hay mẫu mã nên thường có nhiều kiểu khác nhau. Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn những mẫu mã phù hợp. Tuy nhiên nếu tham gia vào hoạt động tập thể, bạn nên thống nhất về mẫu áo khoác mà mình sẽ sử dụng.

3. địa chỉ mua áo đoàn uy tín tại Hà Nội

Để nâng cao chất lượng, OCEAN UNIFORM đã chọn cách tăng cường chất lượng đầu vào, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao ngay từ đầu. Như kho vải, kho nguyên liệu. Xưởng may áo đoàn uy tín có lượng vải tồn kho đa dạng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất, cân đối ngân sách, tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo luôn cung cấp nguồn hàng đầu vào ổn định. 

OCEAN UNIFORM địa chỉ mua áo đoàn uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất Hà Nội. 

Vì vậy, khách hàng khi lựa chọn chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ về các mẫu mã, chất lượng cũng như kiểu dáng may, in. Nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm, mới tiếp tục may in hàng loạt các sản phẩm kế tiếp.

Để sở hữu những chiếc áo đoàn thanh niên đẹp và chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ:

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 135 220 – 0961 005 503

Email: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?