Màu xanh tình nguyện thanh niên tiếp sức mùa thi tuyển sinh vào 10 năm 2023 – 2024

Mùa thi, mùa tình nguyện mùa của những niềm vui, sự đồng hành của những đoàn viên thanh niên tiếp sức cho các em học sinh. Kỳ tuyển sinh vào 10 năm học 2023 – 2024 diễn ra vào ngày 9/6 và 10/6. Mỗi một bạn đoàn viên giữ cho mình một vai trò quan trọng chung đó là đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra một cách thuận lợi, tạo được niềm tin, tâm lý tốt cho mỗi thí sinh dự thi đạt kết quả tốt nhất. Thời gian gần ngày thi, các điểm thi trong toàn thành phố, luôn luôn có những bạn tình nguyện viên với màu  áo đoàn thanh niên xanh luôn sẵn sàng thường trực hỗ trợ phụ huynh và các em.

 

Dưới cái nắng  như đổ lửa của thời tiết Hà Nội, làm màu áo xanh tình nguyện ướt đẫm mồ, nhưng cũng cũng không thể nào làm mất đi tinh thần vui tươi của các bạn sinh viên tình nguyện. Những hoạt động tình nguyện, tiếp sức của đội sinh viên đoàn thanh niên các trường đã giúp sức rất nhiều cho kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2023 – 2024 được diễn ra suôn sẻ.

Trong hai ngày thi, tại các cổng điểm thi, đội thanh niên tình nguyện với màu áo xanh dịu mát đã có mặt từ rất sớm để sẵn sàng đón các em và phụ huynh đến thi. Vì là thi cả ngày nên các bạn sinh viên tình nguyện thường chia nhau mỗi ca trực, sẵn sàng tại các điểm thi để luôn hỗ trợ các em mọi lúc cần. Các hoạt động mà sinh viên tình nguyện hỗ trí các em học sinh như là hỗ trợ nước uống, bút viết, phương tiện di chuyển… trong thời gian diễn ra kỳ thi;  giúp đỡ bằng mọi nguồn lực để hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn đi thi. Mỗi một bạn đoàn viên chính là một niềm hi vọng, cổ động tinh thần cho các em  và phụ huynh trước và khi thi xong.

Đồng thời, để các em luôn giữ được bình tĩnh, tự tin trong kì thi tuyển sinh, các bạn sinh viên tình nguyện còn sáng tạo các ấn phẩm tuyên truyền, các câu khẩu hiệu để động viên tinh thần mỗi em học sinh. Ngoài ra, đồng hành cùng màu áo xanh tình nguyện đó luôn có sự phối hợp của lực lượng công an mỗi quận, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thị, bảo đảm phụ huynh có thể dễ dàng di chuyển đến điểm thi.

                                                                          Ảnh: Nguyễn Mạnh Quân

Hành động đôi khi chỉ là câu nói, hay cái ôm của các bạn sinh viên tình nguyện trong đoàn thanh niên cũng chính là nguồn động viên to lớn, giúp các thí sinh tự tin, giảm áp lực trước khi bước vào phòng thi, cũng như giúp cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 được thành công nhất.  Qua mỗi mùa tiếp sức mùa thi, là một lần các bạn sinh viên tình nguyện có cơ hội rèn luyện và phát huy tinh thần tình nguyện, gặp gỡ và giao lưu với các đoàn thanh niên đoàn trường khác.

Xem thêm: 4 mẫu áo đoàn phổ biến hiện nay

Để mỗi mùa tình nguyện các bạn đoàn viên luôn có thể thực hiện các hoạt động ngoài trời một cách hiệu nhất thì mỗi chiếc áo đoàn thanh niên là yếu tố quan trọng nhất. Áo đoàn thanh niên  phải có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và in logo đoàn trường sắc nét. Áo đoàn thanh niên Ocean luôn đem đến cho các khách hàng những sản phẩm áo đoàn thanh niên chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may, sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0983 171 270 hoặc 024 6686 1582  hoặc đến trực tiếp tại công ty qua địa chỉ qua sau https://bom.so/eulS3D   để đặt những mẫu áo đoàn thanh niên ưng ý nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?