Nhận đặt may áo đoàn quận Thanh Xuân vải đẹp

Áo đoàn vô cùng phong phú về kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu vải. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và đồng phục nhóm mình. Tuy nhiên, một chiếc áo đẹp, rất cần chất vải đẹp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ may áo đoàn quận Thanh Xuân vải siêu bền đẹp. Hãy cùng tham khảo.

Vì sao chất liệu vải lại quan trọng đối với áo đoàn?

Đối với bất kỳ một loại trang phục nào, chất liệu vải luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu. Chúng không chỉ mang tới sự hài lòng, thoải mái cho người mặc. Mà còn hỗ trỡ rất lớn cho quá trình may của thợ may áo đoàn quận Thanh Xuân. Đối với việc may áo đoàn cũng tương tự như vậy. Lựa chọn chất vải như thế nào sẽ quyết định đến chất lượng của chiếc áo.

áo đoàn Quận Thanh Xuân 1

Chất liệu là yếu tố đầu tiên làm nên một sản phẩm đẹp

– Vải cao cấp sẽ rất dễ may và dễ mặc. Hiện nay những loại vải thường sử dụng để may áo đoàn như cotton, kate, kate silk, pangrim nội địa, pangrim Hàn Quốc… Mỗi một chất liệu có ưu điểm riêng và được các nhà thiết kế phát huy trong từng sản phẩm. Ví dụ như chất liệu cotton phù hợp với dáng áo đoàn tay ngắn, mặc trong các hoạt động vui chơi, thể thao. Vải pangrim Hàn Quốc mềm, mịn rất phù hợp để may áo kiểu sơ mi, mặc trong các dịp lễ trang trọng như kết nạp đoàn, đại hội đoàn…

– Chất liệu vải không tốt chắc chắn sẽ không thể có áo đoàn đẹp như ý muốn được. Áo dễ bị nhăn nhúm, nhàu nát hoặc bị giãn rộng. Màu sắc không giữ được lâu. Chỉ cần mặc vài lần, áo có thể bị bông xù và trở nên thô cứng. Mặc sẽ không thoải mái và cần phải mua hoặc may mới.

Lựa chọn đơn vị may áo đoàn quận Thanh Xuân đảm bảo vải đẹp

Nếu như các cơ sở may khác có thể sẽ sử dụng loại vải kém chất lượng để giảm thiểu chi phí, thì Ocean Uniform lại hoàn toàn ngược lại. Tất cả các sản phẩm cung cấp cho thị trường áo đoàn quận Thanh Xuân của Ocean Uniform đều sử dụng vải cao cấp.

áo đoàn Quận Thanh Xuân 2

Áo đoàn đẹp của Ocean Uniform

Dù khách hàng lựa chọn loại cotton hay pangrim đều sẽ được cam kết là vài loại 1, chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, các sản phẩm của Ocean Uniform lên dáng áo rất vừa vặn, đẹp mắt và có độ bền vượt trội. Một chiếc áo của Ocean Uniform có thể mặc liên tục trong vòng vài năm vẫn đẹp như mới. Màu sắc không bị phai nhạt. Vải không bị sờn rách dù giặt tay hay giặt máy.

Điều đặc biệt là giá áo đoàn quận Thanh Xuân do Ocean Uniform cung cấp luôn hợp lý. So với chi phí để mua một chiếc áo rẻ tiền mặc được một vài lần, thì việc mua áo chất lượng tốt của Ocean Uniform mặc được nhiều năm, vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi khách hàng đặt may áo đoàn tại Ocean Uniform, các chi phí thiết kế, may mẫu đều được giảm trừ. Khách hàng chỉ phải trả tiền cho chiếc áo thành phẩm. Nên so với mức giá chung của thị trường, giá áo bền đẹp của Ocean Uniform thấp hơn rất nhiều.

Quý khách vui lòng để lại thông tin tại website: aodoanthanhnien.net. Ocean Uniform sẽ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ may áo đoàn quận Thanh Xuân và giúp quý khách có những lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm:

OCEAN UNIFORM

Hotline: Ms Nhung: 0961 135 220

Ms Phương: 0961 005 503

SĐT: 02466861582

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, VN

Xưởng sản xuất 1: D18 Công ty May 10, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Xưởng sản xuất 2: Thanh Lân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: aodoanthanhnien.net

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi qua Zalo