Tư vấn may áo đoàn quận Cầu Giấy theo thiết kế

Để có một chiếc áo đoàn không hề khó. Nhưng rất nhiều khách hàng vẫn lựa chọn may áo theo thiết kế, dù phải tìm hiểu và lựa chọn cơ sở may uy tín. Lý do là gì? Địa chỉ nào tư vấn thiết kế và may áo đoàn quận Cầu Giấy uy tín nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của việc may áo đoàn quận Cầu Giấy theo thiết kế

Cũng giống như các loại trang phục khác, áo đoàn thiết kế luôn được đánh giá cao hơn so với những chiếc áo đã được may sẵn. Có thể chất liệu giống nhau, nhưng những yếu tố khác thì sẽ có sự khác biệt nhất định.

– Áo đoàn theo thiết kế sẽ tuân thủ những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ví dụ thêm logo đơn vị, khẩu hiệu hoặc một ký hiệu đặc biệt của nhóm người mặc. Từ đó tạo ra sự độc đáo, khác biệt của nhóm so với những đơn vị khác.

áo đoàn quận Cầu Giấy 1

Áo đoàn thiết kế dành riêng cho đơn vị, tổ chức

 – Áo thiết kế chắc chắn vừa vặn với người mặc hơn là hàng mua sẵn. Vì được may theo số đo khách hàng cung cấp, nên chắc chắn sẽ không tốn nhiều thời gian để đi đổi, trả khi size mua về không đúng với dáng người mặc.

– Áo thiết kế cho phép khách hàng chọn loại chất liệu mình mong muốn. Không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng có thể cung cấp đẩy đủ các loại áo với chất liệu khách hàng cần. Ngược lại, khi đến các cơ sở may đồng phục áo đoàn quận Cầu Giấy, bạn có thể yêu cầu mọi loại chất liệu từ cotton, kate, …

– Mức giá áo thiết kế cũng ngang bằng với sản phẩm may sẵn. Vì thế, không lý do gì lại không chọn may áo đoàn theo thiết kế riêng của đơn vị mình.

Đơn vị tư vấn thiết kế và may áo đoàn quận Cầu Giấy chất lượng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đo đồng phục các loại, Ocean Uniform chứng tỏ khả năng của mình với những sản phẩm áo đoàn thiết kế cực kỳ tốt. Ocean Uniform cung cấp số lượng lớn sản phẩm may sẵn. Đồng thời nhận tư vấn, thiết kế và may áo đoàn quận Cầu Giấy đảm bảo chất lượng tốt nhất.

áo đoàn quận Cầu Giấy 2

Có nhiều kiểu áo đoàn khác nhau để bạn lựa chọn tại Ocean Uniform

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Ocean Uniform sẽ biến ý tưởng chiếc áo đoàn độc đáo của bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi đảm bảo giữ nguyên tinh thần của áo đoàn.

Đồng thời, thổi vào đó những cảm nhận thật đặc biệt, thật mới lạ, qua những chi tiết thiết kế độc nhất vô nhị. Để nhìn vào đó, tất cả mọi người đều cảm giác vừa quen, vừa lạ. Đó là sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống với hơi thở mới, ý tưởng mới của một chiếc áo đoàn hiện đại.

Chúng tôi nhận thiết kế và may áo đoàn quận Cầu Giấy trên nhiều chất liệu vải cao cấp khác nhau. Sản phẩm có điểm chung là bền, đẹp, thoáng khí, đảm bảo mặc vừa, dáng đẹp và thoải mái. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Ocean Uniform để dược tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm:

OCEAN UNIFORM

Hotline: Ms Nhung: 0961 135 220

Ms Phương: 0961 005 503

SĐT: 02466861582

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, VN

Xưởng sản xuất 1: D18 Công ty May 10, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Xưởng sản xuất 2: Thanh Lân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: aodoanthanhnien.net

1
Bạn cần hỗ trợ?