Áo khoác đoàn thanh niên của Ocean Uniform có gì đặc biệt?

Áo tình nguyện hay áo đoàn thanh niên với màu xanh đậm in hình ảnh lá cờ Tổ quốc gắn bên ngực trái đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta hiện nay. Bởi những hoạt động sôi nổi, hết mình vì mọi người, hết mình vì tuổi trẻ. Những ngày đông giá rét cũng không thể làm niềm nhiệt huyết ấy giảm đi. Bởi luôn có sự đồng hành của chiếc áo khoác đoàn thanh niên của Ocean, luôn được các bạn đoàn viên tin tưởng và sử dụng. Vậy đằng sau những chiếc áo khoác đoàn do Ocean làm có gì đặc biệt đến vậy? Hãy cùng đồng phục Ocean tìm hiểu trong bài dưới đây:

Tham khảo: Địa chỉ mua áo khoác đoàn thanh niên uy tín tại Hà Nội

  1. Quy định mặc áo đoàn viên của Đảng

Áo đoàn đội là một trong những bộ trang phục đòi hỏi phải tuân thủ về thiết kế cũng như cách mặc. Chính vì vậy chúng ta thường thấy những bộ quần áo đoàn thanh niên vào những dịp trang nghiêm của Đảng, Đoàn. Đối với các trường học hay đối với các thanh niên cán bộ công chức hoạt động trong cơ quan nhà nước. Ngoài ra ở các hoạt động tình nguyện chúng ta cũng có thể thấy được áo đoàn thanh niên. Chính vì vậy đây là một trang phục vô cùng ý nghĩa vì vậy cần có nhiều quy định chặt chẽ và chúng ta cần lưu ý.

Nhưng ngoài ra cũng có nhiều trường hợp sử dụng sai cách. Rất nhiều người từ làm ruộng, lái xe, dọn vệ sinh… vẫn mặc áo đoàn viên như áo bình thường hoặc như một chiếc áo chống nắng. Không những vậy nhiều người thiếu ý thức khoác lên mình chiếc áo đoàn thanh niên vi phạm luật giao thông, cư xử thiếu văn hóa, làm những việc trái pháp luật, thậm chí còn lừa gạt người khác. Điều này làm ảnh hưởng tiêu cực đến cái nhìn của mọi người đối với màu áo đoàn.

      2. Kiểu dáng đặc trưng của áo khoác Đoàn viên

Tùy từng mùa khác nhau mà chiếc áo đoàn sẽ được sử dụng sao cho phù hợp. Vào mùa đông, áo khoác đoàn thanh niên lại là sự lựa chọn của nhiều bạn đoàn viên bởi thiết kế rộng rãi, thoải mái chất liệu giữ ấm cơ thể.

Thiết kế áo khoác đồng phục thường đơn giản, cổ áo được bo chun lại. Mang lại cảm giác dễ chịu, không bị cọ sát và hạn chế được gió lùa vào qua ống tay. Cổ áo được thiết kế cổ bẻ tạo mang phong thái nghiêm túc trong các hoạt động tình nguyện. Logo đoàn thanh niên được in hoặc thêu bên trên ngực trái của áo khoác đoàn.

      3. Ưu điểm đặc biệt chỉ có của áo khoác đoàn thanh niên của Ocean

Đồng phục Ocean luôn được khách hàng nói chung và các bạn đoàn viên nói riêng tin tưởng và sử dụng. Bởi tại Ocean Uniform, chúng tôi tạo ra những chiếc áo khoác đoàn được thiết kế tỉ mỉ từ những sợi chỉ sử dụng chất liệu bền nhất, đến từng loại vải phải là chất liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. 

 

 

3.1 Áo khoác có chất liệu giữ ấm tốt nhất:

Áo khoác đoàn thanh niên của Ocean Uniform chỉ chấp nhận những chất vải cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian và luôn đồng hành cùng các hoạt động tình nguyện hết mình của các bạn đoàn viên.

3.2  Chất liệu vải ít nhăn

Ocean Uniform luôn sử dụng chất liệu vải không nhăn để bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo đến áo đoàn bị nhăn lại như các chất liệu khác.

3.3 Luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu

Trong mỗi chiếc áo khoác đoàn của Ocean yếu tố chất lượng luôn được xếp đầu tiên: từng chiếc áo khoác đoàn thanh niên của Ocean Uniform đều được giám sát từng công đoạn may chi tiết, tỉ mỉ nhất có thể để có được sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất.

Vừa rồi là bài chia sẻ về ưu điểm của áo khoác Đoàn của Ocean. Để có được chiếc áo gió đoàn chất lượng, uy tín và có giá thành tối ưu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961 005 503 hoặc 0961 135 220 để được tư vấn miễn phí.

Với những đơn hàng mua số lượng lớn chúng tôi luôn mang đến cho bạn một mức giá cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?