Bật mí những kinh nghiệm lựa chọn áo công đoàn đẹp tại Hà Nội có thể bạn chưa biết!

 

Những sự kiện tập thể của đoàn hội, công ty hay buổi xung phong thanh niên tình nguyện không thể thiếu chiếc áo đoàn. Tuy nhiên, cách lựa chọn áo đoàn đồng phục đẹp, giá rẻ không phải ai cũng nắm được để trang bị cho bản thân và mọi người những chiếc áo đoàn thoải mái, chất lượng nhất. Hãy cùng Ocean Uniform tìm hiểu những kinh nghiệm thiết yếu khi đặt may áo đoàn nhé!

Xem thêm: Áo khoác đoàn thanh niên của Ocean Uniform có gì đặc biệt?

  1. Lựa chọn đúng kích thước, chuẩn size

Bất kỳ trang phục nào khi mặc lên đều đẹp và ưng mắt nếu chúng vừa vặn với cơ thể của bạn. Áo công đoàn cũng không ngoại lệ, một chiếc áo quá rộng hoặc quá bó, hơi dài hay quá ngắn so với cơ thể không chỉ gây bất tiện mà còn khiến bạn trông xấu đi trong mắt mọi người.

Thiết kế và in áo đồng phục công đoàn

Áo công đoàn đẹp là áo có cổ áo đủ để cho vừa hai ngón tay khi đóng hết tất cả các cúc áo, tay áo đủ dài và đủ rộng để bạn có thể cử động một cách thoải mái và thuận tiện. Ngoài ra, nếu bạn sơ vin, áo cũng vừa đủ dài để khi bạn giơ tay lên, áo không bị tuột khỏi quần.

            2. Lựa chọn chất liệu vải tốt

Chất liệu vải tốt cũng là một trong những tiêu chí đánh giá một chiếc áo có đẹp, có đủ tiêu chuẩn hay không. Cũng như các loại trang phục khác, chất liệu vải tốt tương ứng với giá tiền cao hơn so với các loại vải khác. Điều này phụ thuộc vào khả năng tài chính của từng đơn vị, cá nhân.

Để có một chiếc áo công đoàn đẹp, thoải mái thì bạn nên lựa chọn chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn và bền, sử dụng được trong thời gian dài. Khi bạn mặc một chiếc áo với chất vải tốt, bạn sẽ có thể thoải mái hoạt động ngay cả trong điều kiện thời tiết gây khó chịu.

          3. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Mua Áo công đoàn Việt Nam_Nam - Màu Xanh - S tại Myone Fashion

Bên cạnh hai yếu tố trên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mình. Áo công đoàn thường có hai loại là áo ngắn tay và áo dài tay. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tần suất hoạt động nhiều hay ít mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Nếu bạn là người hoạt động nhiều trong các phong trào đoàn đội thì nên trang bị cho mình ít nhất 1 chiếc áo ngắn tay và 1 chiếc áo dài tay để tham gia hoạt động thoải mái nhất.

          4. Lựa chọn đơn vị may uy tín 

Áo công đoàn có thiết kế khá đồng nhất, dễ tìm nhưng để có một chiếc áo ưng ý và chất lượng, ngoài cân nhắc tới kiểu dáng, chất vải hay kích thước thì bạn cũng nên tìm cho mình một đơn vị may uy tín!

Lựa chọn công ty may áo công đoàn đẹp, chất lượng là tiêu chí quan trọng. Áo công đoàn có đẹp, có chất lượng nếu chúng ta đặt may ở một đơn vị uy tín, tận tâm và giá cả hợp lý!

Tại Ocean Uniform, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những chiếc áo đoàn chất lượng nhất với giá cả tiết kiệm, hợp lý! Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc nhanh nhất, vui lòng liên hệ Hotline 0983 171 270 hoặc 024 6686 1582

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?