Thư tay – “liều thuốc” cho những tâm hồn đang lao đao trong mùa dịch

Bán áo đoàn hết năm này qua năm khác. Mới đó mà đã hơn 5 năm áo đoàn Ocean hiện diện trên thị trường, được trao gửi tận tay biết bao thế hệ đoàn viên, thanh niên Việt Nam khắp mọi miền đất nước, từ Bắc tới Nam. Tưởng rằng công việc nhàm chán vì quanh năm, ngày này qua ngày khác chỉ bán duy nhất một sản phẩm. Nhưng thực tế lại chứng mình điều ngược lại các bạn nhé !

Để áo đoàn Ocean kể bạn nghe !

Chuyện về một vị khách hàng ở Cẩm Phả, Quảng Ninh đã tin tưởng và lựa chọn áo đoàn Ocean trong rất nhiều các cửa hàng khác. Do sơ suất trong quá trình tư vấn mà chiếc áo khi được giao cho khách không chuẩn size. Nhưng thay vì phàn nàn và đổ lỗi, khách hàng đã bình tĩnh và cẩn thận viết từng dòng thư tay gửi đến Ocean. Chiếc áo được gói ghém thật ngay ngắn như hiện trạng ban đầu, kèm lời nhắn:

“Thư cảm ơn !

Cẩm Phả, 19/5/2021

Thân gửi Ocean Uniform, 

Đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn vì sự phục vụ của các bạn và chúc các bạn luôn đắt hàng. Tiếp theo, cho mình được đổi lại size cỡ XL thành áo size L. Do mình không đọc kỹ nên chọn áo to quá. Tiện đổi áo, cho mình đổi thêm cái cà vạt đoàn bạn nhé”

Một lá thư đến đúng địa chỉ, đúng thời điểm, giúp lan toả yêu thương cực kỳ đáng quý trong mùa dịch. Một sự quan tâm sẻ chia đúng lúc, x10 niềm vui trong những ngày khó khăn hiện tại. Câu chuyện chỉ là đổi lại size áo, nhưng đã mang đến rất nhiều niềm vui, rất nhiều tiếng cười cho cả team Ocean. 

Covid đến, Covid đi. Bình tĩnh – Lạc quan, Doanh nghiệp & Khách hàng cùng chia sẻ nhiều yêu thương như vậy nhé !

—————————-
TỔNG KHO ÁO ĐOÀN THANH NIÊN
☎️ Hotline: 0983171270
🏢 VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?