Tuổi trẻ và tình yêu với chiếc áo thun đoàn thanh niên

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”- tên một tựa sách mà em may mắn đọc được trong những năm tháng là sinh viên của mình. Để thấy rằng, thời thanh xuân sôi nổi ai cũng sẽ đôi lần thấy bế tắc, nhưng thời gian là hữu hạn. Thế nên từng giây từng phút, em trân trọng và sống hết mình với “Tuổi trẻ trôi qua chẳng 2 lần thắm lại”. Thời thanh xuân sôi nổi, em dành trọn vẹn tình yêu với chiếc áo thun đoàn thanh niên, màu áo xanh tình nguyện. Là những mùa hè được mặc chiếc áo đi muôn nơi để lao động, để cống hiến sức trẻ cho xã hội.

Nhiệt huyết với hoạt động Đoàn thể

Những năm tháng sinh viên của em không chỉ dành cho việc học tập trên giảng đường. Cơ hội được tham gia các hoạt động của Đoàn trường, Đoàn xã đã giúp em rèn luyện sự tự tin và trưởng thành sau mỗi hoạt động. Những mùa Trung thu rước đèn được góp sức tổ chức Lễ hội đêm rằm cho các em nhỏ, những đợt quyên góp từ thiện ủng hộ nhân dân miền Trung mùa mưa lũ…

Có tham gia, có dấn thân với từng sự kiện mới thấy để tổ chức thành công một hoạt động dù quy mô nhỏ hay lớn đều có những khó khăn nhất định. Nhưng sau tất cả, tuổi trẻ đáng giá khi được cống hiến, được khoác lên mình chiếc áo thun đoàn thanh niên đầy tự hào. Những kỹ năng mà giảng đường không dạy cho em, thì thông qua những hoạt động Đoàn thể, cộng đồng, em được tôi luyện thực tế để sau này là hành trang vững chắc khi em bước ra ngoài xã hội.

Say mê với chiến dịch thanh niên tình nguyện

Màu áo xanh tình nguyện xuất hiện ở muôn nơi. Bất cứ nơi nào có sự góp mặt của thanh niên, sinh viên là nơi đó có màu xanh áo Đoàn. Từ những chiến dịch mùa hè xanh tại vùng cao giúp bà con làm đường, làm rẫy đến những hoạt động mang con chữ về với trẻ em huyện nghèo.

áo đoàn huyện Sóc Sơn 2

Chiếc áo thun đoàn thanh niên đại diện cho thế hệ thanh niên Dám nghĩ, Dám làm, Dám xông pha. Chẳng thế mà mỗi Đoàn viên thanh niên luôn mang trong mình niềm tự hào đi bất cứ nơi đâu, để cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho những chiến dịch tình nguyện.

Màu áo thanh niên- biểu tượng cho một tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết

Nếu được hỏi “Tuổi trẻ của em đáng giá bao nhiêu?”. Chẳng cần đắn đo, tuổi trẻ của em chính là tình yêu với chiếc áo đoàn thanh niên. Là màu áo theo em trong mọi sự kiện của đời sinh viên. Chiếc áo chứng kiến sự trưởng thành và lớn lên của em từng ngày, từng tháng, từng năm. Ý nghĩa của áo Đoàn với riêng em, là sự quyết tâm tận dụng quỹ thời gian ngắn hạn của sinh viên để học tập và rèn luyện thực tế trước khi bước vào trường đời. Để sau này, dẫu tuổi trẻ có qua đi, em cũng không nuối tiếc khi đã phí hoài quãng đời đẹp nhất ấy. Để sau này, mỗi lần nhìn lại màu xanh áo thun đoàn thanh niên. ấy em sẽ thấy cả bầu trời kí ức tuổi trẻ của mình đã sống hết mình như thế nào.

Xem thêm:

Cửa hàng áo đoàn huyện Thường Tín rẻ đẹp tôn dáng

Nơi bán áo đoàn tỉnh Cao Bằng đủ mẫu đủ size

Đặt tận xưởng áo đoàn huyện Thanh Oai để được giá tốt nhất

Mua áo đoàn tỉnh Hà Giang ở đâu dáng đẹp?

Xưởng may áo đoàn tỉnh Nam Định nổi tiếng chất lượng

3 mẹo lựa chọn áo đoàn thanh niên đúng chuẩn

1
Bạn cần hỗ trợ?