“Vũ trụ” áo đoàn chắc ai đó sẽ mê

Chúng mình mở shop áo đoàn ngó lại mà cũng đã được 6 năm có lẻ. Mốc thời gian không ngắn, không dài những có nhiều kỷ niệm. Vui nhất là dù xưởng may ở Hà Nội nhưng Áo đoàn Ocean cũng đã có kha khá những khách quen tít tận Tây Nguyên, Bạc Liêu, Cà Mau.. Có những bạn nhỏ hơn, có những anh chị lớn tuổi hơn nhưng đều có chung tình yêu với áo đoàn.

Những dòng tin nhắn buổi khuya, những cuộc gọi sáng sớm, nào là “Shop ơi có áo đoàn chưa” , nào là “Cho mình order áo phông đoàn nhưng phải loại cao cấp nhé”,”Ocean ơi, gửi hàng cho mình chưa sao lâu quá chưa nhận được..” 

Ngày nào cũng tương tác, cũng check cả trăm tin nhắn INBOX của khách hàng, chúng mình ngẫm nghĩ thấy, à thì ra ở độ tuổi nào, giới tính nào đi nữa thì tình yêu dành cho áo đoàn, cho những năm tháng tuổi trẻ nhiệt huyết luôn đong đầy! Có những anh chị đã đi qua tuổi Đoàn nhưng chỉ vì thích nên vẫn cứ mua.

Còn với áo đoàn Ocean, hạnh phúc là được sở hữu cả “vũ trụ” áo đoàn, phụ kiện đoàn. Giá trị vật chất chẳng là bao nhiêu, nhưng giá trị tinh thần thì không đong đếm được. Cả bầu trời thanh xuân gói ghém lại trong những sản phẩm ấy.

Bạn bè, anh chị nào yêu màu xanh của Đoàn, yêu tình nguyện thì yêu luôn cả Áo đoàn Ocean nhé !

————————-
????́???? Đ????????̀???? ???????????????????? ????????????̂????
☎️ Hotline: 0983 171 270
???? VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?