Áo đoàn thanh niên Ocean- Trao giá trị, nhận tin yêu

Đã hơn 5 năm, kể từ ngày đầu tiên Ocean bán áo đoàn. Dù đã bước qua tuổi thanh niên sôi nổi, dù không còn tham gia các hoạt động đoàn nhưng ai cũng có một thời tuổi trẻ gắn bó với màu áo xanh tình nguyện ấy. Áo đoàn như một sợi dây kết nối về miền kí ức. Hàng ngày, các thành viên dưới mái nhà Ocean được chia sẻ với khách hàng về sản phẩm áo đoàn của Ocean, được đọc tin tức về các hoạt động mùa hè xanh tình nguyện của thanh niên, được tận tay nâng niu những chiếc áo đoàn đặt may từ chính xưởng may Ocean. Hạnh phúc khi được làm việc bằng niềm vui và đam mê là đây chứ đâu.

Cái gì từ trái tim sẽ chạm đến trái tim

Mỗi nhân viên Ocean đều nói “Bán áo đoàn vui lắm”, chắc phải trẻ lại được vài tuổi. Ngày nào cũng được nói chuyện với các bạn trẻ, đoàn viên, thanh niên. Ngày nào cũng được nhìn màu áo xanh tình nguyện đầy sức trẻ. Ngày nào cũng đọc tin tức về hoạt động mùa hè xanh khắp mọi miền đất nước… rồi chia sẻ những hoạt động ý nghĩa, những bức ảnh đẹp trên fanpage áo đoàn thanh niên Ocean. Có lẽ vì vậy, mà làm việc không biết mỏi mệt.

Đặc biệt là những ngày tháng 3 sôi nổi, làm việc với công suất 200% dưới áp lực làm sao để chuẩn bị hàng đảm bảo chất lượng và chỉn chu nhất khi giao tới khách hàng. Trả lời inbox thường xuyên, đăng bài cập nhật tin tức, đóng gói hàng hoá, kiểm tra tình trạng đơn hàng, rồi xử lý những phát sinh từ phía khách hàng nhanh nhất để mọi người hài lòng với chất lượng và dịch vụ ở Ocean.. Kể ra từng ấy thôi, nhưng trên thực tế là ti tỉ việc.. Mệt chứ, nhưng vui lắm, vui nhất là những ngày tháng 3. Anh chị em cùng nhau cố gắng thêm 1 chút, 1 chút mỗi ngày để hoàn thành chỉ tiêu. Để cuối tháng không chỉ là niềm vui khi đạt doanh số mà còn là mình đã phục vụ được bao nhiêu khách hàng khắp miền đất nước. Có những khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng Ocean ở tít mãi trong miền Tây.. Mua 1 cái áo đoàn cóc khi phí ship gần bằng nhưng vẫn nhất quyết chỉ lấy áo đoàn Ocean. Người ta nói, cái gì từ trái tim sẽ chạm đến trái tim chắc là vì vậy. 

 

Chất lượng các sản phẩm áo đoàn Ocean

Áo đoàn Ocean theo đuổi triết lí sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết. Tại áo đoàn thanh niên Ocean, chúng mình không chỉ bán các sản phẩm áo đoàn thông thường phù hợp với nhu cầu và kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên. Mà còn có các sản phẩm áo đoàn chất lượng cao:

  • Chất vải mát, co giãn thoải mái, dễ chịu
  • Màu sắc theo tiêu chuẩn TW Đoàn không bị phai khi giặt máy
  • Logo thêu tỉ mỉ trên ngực trái, sắc nét từng chi tiết
  • Khuy áo cao cấp bền đẹp
  • Từng đường kim mũi chỉ được may chắc chắn

Chất lượng các sản phẩm áo sơ mi đoàn, áo phông đoàn, áo khoác đoàn cao cấp của Ocean đã được khách hàng nhận định sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường. Để nói một điều đúc kết về chất lượng áo đoàn thanh niên Ocean, thì có lẽ sẽ là ÁO ĐẸP CHUẨN SIZE, AI AI CŨNG MẶC ĐƯỢC.

Nếu bạn cần áo đoàn để kịp thời tham gia các hoạt động tình nguyện thanh niên, thì liên hệ với Ocean ngay để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất nhé !

———————————-
XƯỞNG MAY ÁO ĐOÀN
 Hotline: 0983 171 270
???? Website: https://aodoanthanhnien.net/
???? VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi qua Zalo