Xin chào em, áo đoàn thanh niên Ocean

Khách hàng gọi Em là thời thanh xuân tươi đẹp của họ. Còn áo đoàn thanh niên Ocean gọi Em là áo xanh, màu áo tượng trưng cho tuổi trẻ đầy khát khao và hy vọng. Màu áo mà ai rồi cũng sẽ một lần khoác lên mình, rong ruổi khắp mọi làng quê để giúp đỡ bà con đồng bào. Bất kể là mùa hè rực lửa hay mùa đông giá lạnh. Em chẳng nề hà theo chân mọi người đi muôn nơi làm tình nguyện. 

Áo đoàn 2 mùa xuân- hè

Mùa hè, em là áo phông đoàn năng động, trẻ trung. Từ các miền quê đồng bằng đến vùng núi hay hải đảo xa xôi, em theo chân các đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh. Không chỉ là chiếc áo bình thường mặc lên người bảo vệ cơ thể, em là dấu ấn ghi lại biết bao kỉ niệm thương mến của thời thanh niên sôi nổi. Được làm từ chất liệu cotton cao cấp, em mang đến sự thoải mái, mát mẻ cho mọi người khi lao động trong thời tiết nắng nóng. 

Áo đoàn mùa thu

Những cơn gió heo may của mùa thu khiến con người dễ chịu hơn. Mùa thu có những ngày trời hanh hao se lạnh, lúc này Em lại là chiếc áo sơ mi đoàn với thiết kế dài tay để tiện lợi cho mọi người trong các hoạt động. Vừa bảo vệ cơ thể, vừa mang đến phong thái lịch sự, chuyên nghiệp. Áo đoàn thanh niên dài tay là chiếc áo truyền thống của đoàn viên, thanh niên. Có thể được sử dụng trong các mùa xuân, hạ, thu đều phù hợp. Tay áo dễ dàng xắn lên để phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Khi thời tiết se lạnh hay nắng gắt, hạ thấp phần tay áo có thể giúp mọi người bảo vệ cánh tay của mình. Dù có nhiều mẫu áo đoàn hiện đại, trẻ trung ra đời thì áo đoàn thanh niên dài tay vẫn không bao giờ lỗi mốt. 

Áo đoàn mùa đông

Mùa đông đã có áo khoác đoàn thanh niên Ocean. Chiếc áo đồng hành cùng mọi thanh niên trên khắp mặt trận, không chỉ có tác dụng giữ ấm cơ thể còn thể hiện hình ảnh người thanh niên xông xáo, nhiệt huyết đầy tự hào. Em là áo gió đoàn Ocean với 2 lớp áo dầy dặn, logo Thanh niên Việt Nam với ngôi sao vàng năm cánh được thêu tỉ mỉ từng mũi chỉ trên ngực trái. Sứ mệnh của Em là chắn gió, che mưa, mang lại hơi ấm cho mọi ngừoi trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Và vì thế, cuộc đời bỗng tươi đẹp hơn, vui vẻ hơn vì có Em- áo đoàn thanh niên Ocean.

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi qua Zalo