Color trend, màu áo xanh tình nguyện đi muôn nơi

Đối với thanh niên Việt Nam, trong dải sắc màu có thêm một màu xanh khác- ‘màu xanh áo đoàn’. Gam màu thể hiện khát khao và hy vọng của tầng lớp trẻ khắp các miền Tổ quốc.

Xu hướng thời trang “color trend”

Xu hướng thời trang phát triển không ngừng nghỉ, thay đổi theo từng nhịp cuộc sống. Mỗi năm sẽ có một màu trang phục được gọi là “Color trend” (tạm dịch: màu xu hướng). Màu xu hướng sẽ là trend trên toàn thế giới, và du nhập về cả Việt Nam. Nhưng đối với các thế hệ người Việt từ già tới trẻ, từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm, có một màu áo mãi mãi được coi là “hot trend” không bao giờ lỗi mốt. Ấy, chính là màu xanh áo đoàn, màu xanh tình nguyện
Màu xanh áo đoàn là một màu sắc vô cùng đặc biệt. Là sợi dây kết nối tầng lớp trẻ ở khắp mọi nơi trên Tổ quốc. Mang ý nghĩa về sự thống nhất trong hành động, trong lý tưởng, mục tiêu để cùng nhau cống hiến, góp sức xây dựng đất nước vững mạnh. Áo đoàn từ khi ra đời đã trở thành biểu tượng cho lớp trẻ Việt Nam, là đồng phục của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động tình nguyện sôi nổi. Từ thành thị đến nông thông, đâu đâu cũng có bóng dáng màu xanh áo đoàn. Những chiến dịch lớn của học sinh, sinh viên như: tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, thanh niên tình nguyện.. đều không thể thiếu chiếc áo đoàn trong hành trang lên đường.

Màu xanh áo đoàn thanh niên Ocean

Hơn 5 năm kể từ khi đồng hành cùng thanh niên khắp cả nước, áo đoàn thanh niên Ocean đã đi tới muôn nơi, tham gia trong mọi hoạt động cùng đoàn viên, sinh viên. Đại diện cho cả một thế hệ trẻ dám nghĩ, dám làm. “Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên”. Ở đâu vần sự giúp đỡ, là ở đó có mặt của đội ngũ áo xanh tình nguyện. Khoác lên mình chiếc áo đoàn thanh niên là cả một niềm tự hào, là sẵn sàng tiếp nhận trách nhiệm của cá nhân với tổ chức.
Bắt nguồn từ chiếc áo sơ mi đoàn dài tay, ngày nay áo đoàn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất vải để phù hợp với điều kiện thời tiết và hoạt động của sinh viên. 4 mùa xuân, hạ, thu, đông; xưởng may áo đoàn Ocean luôn sẵn sàng các sản phẩm theo mùa để phục vụ các chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Áo phông đoàn mùa hè, áo sơ mi đoàn mùa thu, áo khoác đoàn mùa đông..Sản phẩm chất lượng, đẹp, chuẩn size là những gì mà các bạn trẻ nói về áo đoàn Ocean.
Niềm vui của những người bán áo đoàn không chỉ là kinh doanh sản phẩm. Đó còn là bán niềm tự hào về chiếc áo chất lượng cao, tận tâm tỉ mỉ trong từng chi tiết. Ai cũng có một thời thanh niên sôi nổi, vẫy vùng. Hạnh phúc là khi nhìn thấy chiếc áo đoàn mang thương hiệu Ocean đi đến muôn nơi, đồng hành cùng các “chiến binh” áo xanh trên mọi mặt trận. Chiếc áo ấy đã làm nên tuổi trẻ nhiệt huyết, thanh xuân tươi đẹp của biết bao nhiêu người.
Xem thêm:

—————————————

XƯỞNG MAY ÁO ĐOÀN OCEAN
☎ Hotline: 0983171270
???? Website: https://aodoanthanhnien.net/
???? VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi qua Zalo