Những bốt điện “biết nói” trên đường phố

Những ngày qua, người dân Hà Nội vô cùng thích thú với sự sáng tạo của Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng và Đoàn thanh niên phường Bách Khoa, khi biến những bốt điện vô tri, vô giác trở thành những tác phẩm đường phố “biết nói”. Góp phần tuyên truyền, động viên người dân thủ đô hướng về những y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19.
Tại ngã tư quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một loạt các bốt điện được “thay áo mới”, mang thông điệp về nội dung chống dịch Covid của toàn xã hội. Việc đưa những bức tranh mang tính chất cổ động, tuyên truyền lên các bốt điện được thực hiện trong vòng nửa tháng. Sáng kiến này đã phát huy hiệu quả khi giúp người dân nâng cao tinh thần bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình trong mùa dịch. Tiêu biểu là thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5K. Hay những lời chúc, lời cảm ơn được khắc hoạ chi tiết để gửi tới các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.
Thay vì phát tờ rơi tuyên truyền, 16 bức tranh cổ động được thực hiện trên các bốt điện đã thu hút sự chú ý của người dân tại khu vực. Một cách truyền tải thông điệp nhẹ nhàng, không chỉ làm giảm bớt căng thẳng, lo âu về đại dịch. Còn giúp người dân nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân trong công cuộc chiến đấu chung của cả đất nước.
Cùng áo đoàn Ocean ngắm nhìn những bốt điện “chống dịch” trên đường phố Hà Nội nhé:
Nguồn: Dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?