Cảm ơn thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Ai cũng có một thời thanh xuân của riêng mình. Là những tháng ngày nhiệt huyết nhất, sôi nổi nhất. Dám nghĩ, dám làm. Sẵn sàng xông pha, xách balo đi muôn nơi làm tình nguyện. Hỏi có mệt không, chắc chắn mệt lắm chứ. Nhưng mấy ai có được những tháng ngày tươi đẹp như thế. Bởi thế mà, cho dù được lựa chọn lại vẫn muốn quay về thời thanh xuân để được “tắm mưa” thêm một lần nữa.
Tuổi trẻ đẹp nhất là khi được cống hiến, được góp sức nhỏ bé giúp đỡ đồng bào, xây dựng đất nước. Đặc biệt, trong những ngày cả nước “gồng mình” lên chống dịch. Để không ai bị bỏ lại. Để ai cũng an toàn đi qua mùa dịch. Ngày ngày, báo đài đưa tin các hoạt động của đội thanh niên xung kích tình nguyện trên mọi mặt trận hỗ trợ công tác phòng, chống dịch khắp mọi nơi. “Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà” để tuyên truyền, hỗ trợ bà con cài đặt Bluezone, triển khai đồng loạt các chương trình chăm lo, hỗ trợ nhân dân, đặc biệt là nhân dân trong vùng dịch nguy hiểm.
Hình ảnh các bạn sinh viên đứng gác tại các điểm chốt ngoài trời trong thời tiết nắng nóng. Hay những sinh viên trường Y, sẵn sàng nghe theo tiếng gọi lên đường đi vào tâm dịch lấy mẫu xét nghiệm. Hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và liên tục nhiều giờ đồng hồ khiến đôi tay tê liệt.. Nhưng khí thế thì luôn sục sôi, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.
“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” – ở đâu cần sự giúp đỡ, chung tay là ở đó hàng ngũ thanh niên có mặt. Tự hào lắm màu áo xanh thanh niên Việt Nam ! Tự hào lắm thanh xuân của chúng ta đã cùng nhau chiến đấu để chiến thắng !
CẢM ƠN ĐOÀN THANH NIÊN! CẢM ƠN THANH XUÂN CỦA CHÚNG TA!
Chương trình Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
———————————-
XƯỞNG MAY ÁO ĐOÀN
☎ Hotline: 0983 171 270
???? Website: https://aodoanthanhnien.net/
???? VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi qua Zalo